RSS

Chức năng Báo cáo EMIS trên vnEdu

16 Th11

1. Xuất báo cáo Emis
Vào menu Quản lý nhà trường => Báo cáo EMIS => Xuất báo cáo EMIS.

Phần tùy chọn Mẫu báo cáo:
+ Mẫu hệ thống: Mẫu báo cáo Emis chuẩn và chưa có bất cứ thông tin gì.

+ Mẫu của trường: Mẫu báo cáo Emis chuẩn, đã được điền một số thông tin của riêng trường của các anh/chị và được upload lên hệ thống (xem mục 2).

Giải thích: Hiện nay, báo cáo Emis xuất ra từ vnEdu đã có thông tin của trường, của học sinh… Còn một số thông tin khác như về nhân sự, cơ sở vật chất… các trường cần điền thêm vào – đây là các thông tin ít thay đổi. Để tránh việc mỗi lần xuất báo cáo Emis nhà trường lại phải điền lại các thông tin trên, vnEdu cho phép mỗi trường upload mẫu báo cáo Emis riêng của trường mình. Đó là mẫu báo cáo mà nhà trường đã điền sẵn một số thông tin như về nhân sự, cơ sở vật chất… (những thông tin chưa có trên vnEdu). Theo đó, mỗi lần xuất báo cáo Emis, ở phần tùy chọn Mẫu báo cáo, anh/chị lựa chọn Mẫu của trường, vnEdu sẽ xuất ra báo cáo Emis gồm các thông tin đã có trên hệ thống và các thông tin đã được điền sẵn.

2. Download và upload mẫu báo cáo Emis của trường
Vào menu Quản lý nhà trường => Báo cáo EMIS => Mẫu báo cáo EMIS của trường.

+ Upload mẫu báo cáo Emis của trường (mẫu được điền sẵn một số thông tin): Anh/chị chọn Thời điểm báo cáo, Cấp học và bấm nút Upload, chọn đến file Excel cần upload. Hệ thống hiện thông báo Upload file thành công là xong. Khi muốn cập nhật mẫu báo cáo Emis của trường, anh/chị thực hiện lại chức năng này.

+ Download mẫu báo cáo Emis của trường: Anh/chị chọn Thời điểm báo cáo, Cấp học và bấm nút Download, hệ thống sẽ trả về file được Upload trước đó. Nếu trước đó, nhà trường chưa từng thực hiện Upload, hệ thống sẽ trả về file mẫu báo cáo Emis chuẩn chưa có bất kỳ thông tin nào.

Advertisements
 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: